In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

IN DECAL CUỘN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Không chỉ đảm bảo giá rẻ và thời gian giao hàng nhanh chóng, in decal cuộn Bao Bì Sài Gòn còn tự hào là công ty đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất tới quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ in decal cuộn tại Bao Bì Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích tốt nhất từ khả năng in ấn bao bì chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Những loại tem nào cần in decal cuộn

- In decal cuộn bằng máy bán tự động hoặc tự động: Thường dùng cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, hoa quả, đóng gói rau của nông nghiệp theo quy trình, sắt thép, hóa mỹ phẩm, hóa chất, chất tẩy rửa…
- In decal cuộn dán bằng tay: Giúp quá trình dán cũng như vận chuyển ra các nhà máy ở nước ngoài nhanh hơn. Chẳng hạn như: bánh ngọt, bánh nướng, giúp tiết kiệm thời gian, quản lý được số lượng chính xác hơn. Mặc dù các loại tem QC check hoặc tem dán lỗi được dán bằng tay nhưng để tiết kiệm thời gian, một số doanh nghiệp vẫn chọn in decal cuộn thay vì tem tờ.
In decal cuộn giá rẻ In decal cuộn giá rẻ
Có nhiều loại tem cần in decal cuộn
 
- Độ dài in decal cuộn tem theo tiêu chuẩn: Thường là 50m, 100m, 150m, quý khách có thể đặt tem để quấn theo máy hoặc theo kích cỡ phù hợp giúp quá trình dán tem cũng như vận chuyển bảo quản thuận tiện nhất. Với các tem nhỏ có thể quấn cuộn từ 10.000  con - 20.000 con tem/cuộn, tem trung bình 5.000 - 10.000 tem/cuộn, tem lớn có thể số lượng 1.000 – 2.000 – 5.000 tem/cuộn.
Các loại decal dùng để in decal cuộn:
-  In decal cuộn bằng chất liệu decal giấy: Là decal khá phổ biến thường dùng để in nhãn mác nhiều nhất vì giá thành rẻ, màu in đẹp, dùng được cho tất cả các sản phẩm. Tem này có thể cán màng hoặc phủ UV để hạn chế tem bị dơ hoặc bị lem trong quá trình sử dụng.
-  In decal cuộn nhựa đục hoặc decal nhựa trong: Dùng để dán cho các sản phẩm cần độ bền cao, chống thấm nước như: dầu gội, nước rửa chén, sữa tắm, nước lau nhà, hóa chất, thực phẩm đông lạnh, trái cây, chai nước ép, sinh tố, cà phê…
-  In decal cuộn bằng chất liệu decal xi bạc: Chủ yếu để dán các máy móc công nghiệp, điện tử, điện lạnh với dây chuyền sản xuất lớn.

In Decal Cuộn Tại Bao Bì Sài Gòn

Hiện nay, in decal cuộn đang trở thành công cụ PR chuyên nghiệp, hoàn hảo cho từng sản phẩm, thương hiệu của công ty. Decal cuộn được sử dụng trong nhiều máy in nhãn Barcode, quản lý mã vạch sản phẩm, trong chuỗi cung ứng,.. Vì vậy, yêu cầu và đòi hỏi trong công nghệ được in ấn bao bì đặc biệt chú trọng, cụ thể: 

- Sử dụng công nghệ in ấn Offset 4 màu tiên tiến, các nhãn in decal cuộn có thể bám chắc trên sản phẩm, hàng hóa ngay cả trong điều kiện ẩm thấp.

- Với những nhu cầu in decal cuộn để dán nhãn chai, lọ như dầu nhớt, dầu ăn, hay các loại hóa mỹ phẩm,… sẽ được Bao Bì Sài Gòn triển khai trên hàng loạt các quy trình từ tráng phủ, ép mũ, bế sản phẩm,... Những sản phẩm hoàn thành sẽ được chúng tôi kiểm tra, đánh giá chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao tới quý khách hàng.

In decal cuộn giá rẻ In decal cuộn

Đa dạng mẫu in decal cuộn hiện nay

Về giá thành in decal cuộn

Giá thành rẻ, chất lượng tốt là điểm nhấn và thế mạnh giúp chúng tôi phát triển bền vững trong lĩnh vực in ấn bao bì nói chung và in decal cuộn nói riêng. Sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn bán hàng chia sẻ đầy đủ, chi tiết từng khoản phí cụ thể, đồng thời định hướng quý khách chọn lựa được dịch vụ in tốt nhất cho nhãn hàng công ty mình.

Dựa trên khả năng in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi có cơ sở để khẳng định sẽ đem đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal cuộn Bao Bì Sài Gòn. Mọi thắc mắc về giá in ấn đều được chúng tôi chia sẻ và công khai đi kèm từng dịch vụ cụ thể khi thỏa thuận cùng khách hàng.

In decal cuộn giá rẻ In decal cuộn giá rẻ

In decal cuộn tại Bao Bì Sài Gòn luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất

Dịch vụ in decal cuộn chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo

Khi nhận được ý tưởng thiết kế từ khách hàng, chúng tôi thực hiện trao đổi chi tiết và lưu sổ tất cả chia sẻ thông tin từ quý công ty nhằm tạo ra mẫu thiết kế in decal cuộn hoàn hảo nhất cho sản phẩm, thương hiệu công ty.

Những chi tiết mẫu vẽ được chúng tôi thể hiện trên bản thiết kế online và gửi qua đường truyền internet thống nhất cùng khách hàng. Nếu có sự điều chỉnh từ phía quý công ty, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh theo đúng ý tưởng quý khách hàng.

Trong nhiều trường hợp quý công ty cũng sẽ được chúng tôi miễn toàn bộ phí thiết kế bản vẽ, nếu khách hàng quan tâm nội dung này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thông tin chi tiết.

may-in-decal-cuon

Máy Flexo in decal cuộn thông dụng nhất hiện nay

Giao hàng nhanh nhất trong 2 ngày

Dựa trên năng lực chuyên nghiệp, In Ấn Bao Bì Sài Gòn đảm bảo sẽ giao thành phẩm đến đúng địa chỉ theo thời gian đã thỏa thuận trước đó. Thời gian in decal cuộn hoàn thành nhanh nhất với những số lượng nhãn in decal lớn, chúng tôi cam kết giao hàng theo đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng.

Sự khác biệt của chúng tôi:

  • Đảm bảo mức giá in decal cuộn cũng như nhiều sản phẩm in ấn bao bì khác rẻ nhất trên thị trường TP.HCM
  • Uy tín và chất lượng nhãn in là giá trị chúng tôi cam kết với khách hàng
  • Thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, nếu quý khách hàng cần chúng tôi gợi ý các mẫu thiết kế, chúng tôi có thể không tính phí thiết kế với những số lượng hàng đủ lớn.
  • Nhận hàng trong thời gian ngắn
  • Chúng tôi là một trong những công ty in ấn bao bì đi đầu tại TP.HCM.

Mọi liên hệ đặt hàng in decal cuộn mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn, quý khách hàng có thể đến trụ sở công ty trực tiếp để được chúng tôi hướng dẫn, tư vấn thiết kế và chọn đúng sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất thị trường.

0938.325.759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!