In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

IN NHÃN NƯỚC LỌC GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai tăng cao thì in nhãn nước lọc cũng được nhiều công ty doanh nghiệp chú trọng vì đây là yếu tố để tạo dựng được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng cũng như là bước đệm lớn cho thương hiệu nước lọc được nhiều người biết đến. Dĩ nhiên, để làm được điều này thì chúng ta cần tìm đúng địa chỉ in uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Những lợi ích bất ngờ của việc in nhãn nước lọc

Chúng ta đều biết, dù là bất kỳ sản phẩm nào thì trước khi trải nghiệm được chất lượng bên trong thì sẽ thu hút khách hàng bởi nhãn và vỏ bên ngoài. Đặc biệt, với một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống như nước suối, nước khoáng, nước lọc nếu có một nhãn dán bắt mắt, đầy đủ thông tin sẽ mang đến niềm tin và những lợi ích bất ngờ khác cho công ty, nhãn hàng đó, cụ thể:

In nhãn nước lọc là bước đệm lớn để tạo dựng thương hiệu

Vì nhãn nước lọc sẽ giúp cung cấp đầy đủ thông tin như: nơi sản xuất, nhà sản xuất, ngày sản xuất, thành phần, công nghệ. Theo đó, nội dung lớn nhất gây ấn tượng khách hàng và dễ chiếm được thiện cảm ngay cái nhìn đầu tiên cần được thể hiện thật to và rõ trên tem nhãn đó là thương hiệu và logo công ty… Từ đó sẽ được khách hàng chú ý và lựa chọn, giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số, tạo dựng thương hiệu và được truyền sử dụng rộng rãi.

Quảng bá sản phẩm mạnh mẽ

Việc in logo, thương hiệu của công ty lên tem nhãn của nước suối sẽ là cơ sở để khách hàng nhớ đến và ưu tiên sử dụng khi có nhu cầu, đây còn là yếu tố để khách hàng phân biệt được thương hiệu của bạn với những đơn vị khác.

Mẫu in nhãn nước lọc

Chống làm giả, làm nhái thương hiệu

Khi in nhãn nước lọc riêng, sau đó đăng ký bảo hộ tên thương hiệu sẽ tránh được việc làm giả, làm nhái sản phẩm, gây làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu nước suối, nước lọc.

Tăng giá trị sản phẩm và làm nổi bật giữa những sản phẩm cùng loại

Một hàng nước suối có in tem dán chất lượng, bắt mắt sẽ giúp gia tăng giá trị sản phẩm về mặt thẩm mỹ. Đồng thời làm nổi bật giữa những hãng nước suối khác cùng loại, từ đó thu hút khách hàng, dễ tìm kiếm lựa chọn hơn.

Những loại kích thước in nhãn nước lọc có trên thị trường

Nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu người tiêu dùng khác nhau như đi du lịch cần bình nhỏ, dùng trong gia đình cần bình lớn...nên nước suối sẽ được đem đóng chai với các kích cỡ khác nhau. Thông thường các kích thước in nhãn nước lọc trên thị trường là: chai 330ml, chai 500ml, chai 1,5 lít, bình 5 lít, bình 19 lít hay bình 21 lít.

In nhãn nước lọc chất lượng tại Bao Bì Sài Gòn

In Ấn Bao Bì Sài Gòn là địa chỉ in nhãn nước lọc được thực hiện trên công nghệ in offset 4 màu hiện đại, cán màng bóng, không thấm nước, chất lượng đồng thời đảm bảo mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Với những ưu thế mà công ty có được, chúng tôi tin rằng dịch vụ in ấn của công ty sẽ làm quý khách hài lòng nhất.

In nhãn nước lọc

In nhãn nước lọc tạii Bao Bì Sài Gòn uôn đảm bảo có độ bám dính tốt trong thời gian dài, chống thấm tốt, mực in rõ nét

Công nghệ in hiện đại đáp ứng theo yêu cầu

Bao Bì Sài Gòn áp dụng công nghệ hiện đại khi in tem nhãn nước suối, đó là digital và letterpress. Tùy theo số lượng và chất lượng mà khách hàng yêu cầu mà công ty sẽ sử dụng công nghệ phù hợp nhất.

Hỗ trợ tối đa trong thiết kế

Chọn sử dụng dịch vụ in nhãn nước lọc, Quý khách sẽ được tư vấn mức giá rẻ nhất cho mọi ý tưởng và thiết kế, chất liệu. Chúng tôi đảm bảo thực hiện lại theo đúng ý tưởng như đã dự kiến của khách hàng trước đó với mức giá in ấn rẻ nhất thị trường TP.HCM.
Bảng giá in nhãn nước lọc đóng bình 21L
In offset 4 màu, cán bóng, cắt (9 x 26.4 cm)
Số lượng Decal giấy Decal nhựa
5.000 550 900
10.000 460 760
20.000 390 640
(Giá trên chưa bao gồm VAT, đã bao gồm công bế, khuôn, cắt, đóng gói)

Bảng giá in nhãn nước lọc

* Đơn hàng trên 5.000.000đ giao hàng miễn phí trong phạm vi Tp. HCM
* Áp dụng đối với khách đã có file thiết kế

Quy trình in nhãn nước lọc

Mọi sản phẩm khi nhận được ý tưởng thiết kế của khách hàng, sẽ được triển khai trên các công cụ xử lý dữ liệu chuyên nghiệp, sau khi ý tưởng được dữ liệu hóa, thiết kế được gửi đến quý khách hàng đánh giá, nếu có sự thay đổi về các chi tiết trong từng phần của mẫu in nhãn nước lọc, các thông tin thay đổi sẽ được chúng tôi chỉnh sửa nhanh trong thời gian ngắn nhất. Thiết kế sau khi chỉnh sửa được gửi lần 2, khách hàng duyệt mẫu nhãn nước lọc. Mọi dữ liệu điện tử sẽ được hiện thực hóa trên các chất liệu nhựa và giấy như đã thỏa thuận cùng quý khách hàng trước đó.

Chất lượng dịch vụ in nhãn nước lọc của Bao Bì Sài Gòn

In nhãn nước lọc chai nhỏ  In nhãn nước lọc
Mẫu nhãn in chai nước lọc từ 500ml - 1,5l

Gắn liền uy tín và năng lực chúng tôi, các sản phẩm in ấn bao bì trước khi được giao tận tay quý khách hàng, sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu ý tưởng cho đến khi được dữ liệu hóa mẫu bản vẽ thiết kế và khâu cuối cùng là sản phẩm nhãn nước lọc được in trên các chất liệu. Nếu phát hiện lỗi sai từ trong khâu in ấn trên các chất liệu khác nhau, chúng tôi sẽ khắc phục nguyên nhân với mục đích cuối cùng giao tận tay khách hàng thành phẩm như đã thiết kế trong mẫu vẽ trước đó.

Những lỗi sai như: in lẹm, in mờ, hoặc mực nhòe trên chất liệu đều được khắc phục và sửa chữa nhanh chóng nhất.

Mẫu in nhãn nước lọc giá rẻ

Mẫu in nhãn nước lọc cam kết chất lượng

Thời gian giao hàng nhanh nhất

Với khả năng làm việc chuyên nghiệp, quá trình thiết kế và in ấn được chúng tôi triển khai trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo giao hàng cho quý khách trước hoặc đúng thời gian thỏa thuận trên địa bàn TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Giao hàng miễn phí

Khác với nhiều hãng in khác trên địa bàn Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao toàn bộ thành phẩm tận tay địa chỉ quý khách yêu cầu trong phạm vi TP.HCM với đơn hàng có trị giá 5.000.000 VNĐ.

Những giá trị được khách hàng tin dùng chúng tôi trong thời gian qua:

- Tận tâm trong từng sản phẩm

- Thời gian giao hàng nhanh nhất

- Công nghệ in hiện đại: sản phẩm của quý khách hàng được chúng tôi triển khai trên công nghệ in offset 4 màu, được cán bóng trên các chất liệu nhựa và giấy.

- Mức giá in nhãn nước lọc nói riêng cũng như in ấn bao bì tốt nhất trên thị trường TP.HCM.

0938.325.759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!