In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

IN TEM CHỐNG GIẢ CÔNG NGHỆ MỚI

In tem chống giả Hologram hiện nay có nhiều loại: Tem chống giả thường (thông thường có 1 lớp). Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D, có 2 nội dung trên 1 nền chữ). Tem chống giả dạng thông màu (3DF là tem 3D có thêm chiều sâu) với chi phí in giá rẻ.

Tem chống giả hologram thường có 4 hình dạng chính là tem hình tròn, hình vuông, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra, in tem chống giả hologram còn một số hình dạng khác như: hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, .... Công ty nhận đặt in mọi hình dạng tùy theo yêu cầu của Quý Khách

Tem chống giả dù là công nghệ thường, công nghệ mới (3D) hay công nghệ thông màu (3DF) đều in bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chi tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in tem chống giả như các phương pháp in thông thường. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.  

Mẫu in tem chống giả Hologram đủ hình dạng 

Bao Bì Sài Gòn hiện cung cấp 3 loại tem: tem 1 lớp, tem chống giả công nghệ mới (3D) và tem chống giả thông màu (3DF)
+ Số lượng in tem tùy theo kích thước tem lớn hay nhỏ. Tem kích thước càng nhỏ thì SL tem càng lớn, phí in tính theo 1 lần lên khuôn. 

In tem chống giả số lượng nhỏ

Tem chống giả in theo yêu cầu được tính theo lô, giá 1 lô tem từ 3,5tr, số lượng từ 20.000 đến 200.000 con. Tuy nhiên có thể in với số lượng nhỏ. Nền tem Halogram đã có hoa văn 7 màu với kích thước tròn (1x1)cm, tem hình chữ nhật bo góc(1x2)cm và hình eclip (1,2x1,8)cm sau đó in nội dung theo yêu cầu bằng mực. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.

Bảng giá in tem chống giả hình tròn, hình vuông

Bảng giá in tem chống giả hình chữ nhật

Bảng giá in tem chống giả hình bầu dục oval

 

0938.325.759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!