In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

IN STICKER DÁN GIÁ RẺ HCM

Công ty bạn đang muốn in sticker dán ly, sticker dán cốc, sticker dán áo, … In Ấn Hoàng Hà - Đơn vị chuyên in sticker dán giá rẻ HCM với nhiều năm kinh nghiệm in ấn hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị hữu ích cho khách hàng qua từng sản phẩm với mức giá rẻ, giao hàng nhanh chóng.

Đa dạng mẫu in sticker dán tường giá rẻ hcm

Dù công ty bạn mới thành lập hay mong muốn tiết kiệm chi phí đầu vào, chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng được hưởng mức giá rẻ nhất khi in sticker. Với tất cả các đơn hàng đều được chúng tôi hỗ trợ tài chính đồng thời được hưởng những dịch vụ tốt nhất như tư vấn thiết kế biểu tượng, logo,…

In sticker dán giá rẻ hcm được hỗ trợ tài chính đối tác

Là một thương hiệu đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn bao bì, chúng tôi giảm giá dựa trên nguyên tắc tăng hiệu suất công việc. Thay vì bạn phải chờ các hãng in 100% thời gian, chúng tôi chỉ cần 60-70% lượng thời gian, đây được xem là thế mạnh phát triển của chúng tôi.

In sticker dán giá rẻ hcm - Bảng giá tại Hoàng Hà

THIẾT KẾ VÀ IN STICKER CHUYÊN NGHIỆP

Có nhiều hãng in khác nhau trên thị trường, song để đảm bảo sản phẩm in sticker chất lượng, đúng thời gian nhất lại không hẳn một nhà in nào có thể dám chắc. In Ấn Hoàng Hà đã trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, tự hào một công ty in ấn bao bì, in sticker chất lượng, uy tín hàng đầu tại TP.HCM và trên cả nước.

Quý khách hàng khi đặt in sticker tại công ty chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn tận tình chu đáo từng ý tưởng, cách kết hợp giữa logo, màu sắc, ... Nếu công ty bạn đã có sẵn mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn thêm những họa tiết hoặc cách bố trí hình ảnh sticker sao cho khách hàng có thể dễ nhận biết và cảm nhận, đồng thời nêu bật được hình ảnh và thương hiệu công ty.

Nếu khách hàng đề nghị chúng tôi thiết kế mẫu riêng cho sản phẩm, thương hiệu. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cần thu thập đầy đủ thông tin đồng thời trao đổi kỹ lưỡng những mong muốn của quý khách hàng nhằm tạo một mẫu in sticker sáng tạo, nổi bật hình ảnh công ty.

Khi đã có một mẫu thiết kế sticker đẹp, chúng tôi sẽ bước đến giai đoạn in ấn, trước khi tiến hành in hàng loạt, đại diện công ty chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng một mẫu sản phẩm. Sự đồng ý của quý khách hàng về mẫu sản phẩm là lúc chúng tôi triển khai in hàng loạt.

0938.325.759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!