In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

IN NHÃN THUỐC THÚ Y

Công ty TNHH In Nhãn Bao Bì Sài Gòn với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in nhãn mác, in nhãn thuốc thú y, in nhãn thủy sản, in nhãn hóa nông... đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng 100% cho Quý khách hàng.

Một số thông tin về in nhãn thuốc thú y                                                                                                                                                                                 

Có thể dùng nhiều loại chất liệu in tem nhãn thuốc thú y như:
-  Chất liệu decal giấy:  Là chất liệu in phổ biến giá thành rẻ, dễ phối màu được sử dụng rộng rãi cho ngành in ấn tem nhãn thuốc thú y.
-  Chất liệu tem bảy màu: Giúp tạo hiệu ứng ánh quang khi nghiêng các góc của nhãn dán tem thuốc thú y nên còn được sử dụng khi in ấn tem bảo hành, tem bảy màu giúp hạn chế hàng nhái. 
- Chất liệu decal trong: Có đặc điểm nhìn xuyên thấu, chất liệu bao gồm lớp keo trong giúp dễ dàng dán vào nhãn dán tem thuốc thú y nhưng không hề bị bết dính.
 
In nhãn thuốc thú y  In nhãn thuốc thú y bột trộn thức ăn 
  Công ty in nhãn thuốc thú y từ 1 màu cho tới nhiều màu, cán màng, cắt bế theo hình

Vai trò quan trọng của in tem nhãn thuốc thú y:

-  Với người tiêu dùng: Giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, thành phần, cách sử dụng. Mẫu in nhãn thuốc thú y được thiết kế phù hợp sẽ tạo sự thiện cảm của khách hàng từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.
-  Với doanh nghiệp: In tem nhãn thuốc thú y được xem là "phương tiện" truyền tải thông tin tốt nhất về sản phẩm, doanh nghiệp đến với khách hàng. Vì thế, đây là bước quan trọng trong quy trình tiếp thị giúp doanh nghiệp ghi điểm về mặt hình thức bao bì cũng như sự chuyên nghiệp của mình. 
- Với cơ quan chức năng, Nhà Nước: In nhãn thuốc thú y giúp hỗ trợ, kiểm soát các thương hiệu tốt hơn, hạn chế tối đa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên cũng được Nhà nước quy định và bắt buộc.
In nhãn thuốc thú y ADEIn nhãn thuốc thú y ngăn tiêu chảy 

Vì sao chúng ta lại nên khắt khe hơn trong việc lựa chọn các đối tác cung cấp dịch vụ in nhãn thuốc thú y? Và căn cứ vào đâu để nhận biết các sản phẩm phù hợp, trong một thị trường in ấn nhãn đa dạng như hiện tại, với nhiều mức giá nhìn chung thực sự rất hấp dẫn.

Thực tế, không ít doanh nghiệp thường phải đối mặt với các vấn đề khó khăn trong việc tìm cho mình nơi cung cấp các loại nhãn thuốc thú y tốt về giá, chất về lượng, khi mà các đơn vị này vì muốn đảm bảo vị thế cạnh tranh mà không ngừng đánh mạnh chiến lược giá thấp, tập trung vào phân khúc doanh nghiệp nhỏ - lẻ mà quên mất phải đầu tư cho chất lượng sản phẩm, dẫn đến hệ quả nhiều sản phẩm dễ bị làm giả, ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi mong rằng bạn sẽ không bỏ qua những cách thức phân biệt nhãn thuốc thú y được đề cập bên dưới đây

   • Nhãn thú y của đơn vị uy tín cần có đầy đủ các thông tin, nguồn gốc, ngày tháng sản xuất.
   • Độ bám dính cao trên các bề mặt, rất khó để gỡ chúng ta khỏi.
   • Sẽ tự động mòn lớp keo bám dính khi tái sử dụng trên bề mặt khác.
   • Nét mực không quá đậm, cũng không quá nhạt và có độ sắc nét cao.

Tại sao nên lựa chọn in nhãn thuốc thú y tại Bao Bì Sài Gòn ?

1. In nhãn mác giá rẻ: Quý khách sẽ có được chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả thiết kế, in ấn, hoàn thiện các loại nhãn mác, tờ rơi, catalogue, hộp giấy...

2. Chất lượng: Thiết kế & in nhãn mác đẹp, quy cách chuẩn, chất liệu hợp lý.

3. Tiến độ: Thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng được những nhu cầu cần hàng "gấp", hàng số lượng lớn của khách hàng sau 1 ngày 

4. Năng lực sản xuất quy mô lớn: Công ty có hệ thống nhà xưởng in, đầy đủ các máy in nhãn giấy offset 2 màu,  4 màu công nghệ hiện đại, các khổ in khác nhau, và hệ thống máy gia công cán, bế, xén, gấp, đột lỗ ore, vào keo sách tự động... Đảm bảo mọi đơn hàng của quý khách được sản xuất, giám sát chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất với giá rẻ.

In nhãn thuốc thú y tăng trưởng bổ sung  In nhãn thốc men nước

In nhãn thuốc bio derma  In nhãn thuốc pharmachemie

Một số mẫu in nhãn thuốc thú y thông dụng

Trong những năm gần đây, dù được xem là đơn vị trẻ nhưng Bao Bì Sài Gòn luôn là cái tên được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn làm đối tác in nhãn thuốc thú y, bởi không chỉ đem đến các ấn phẩm đạt tiêu chuẩn, mà innhanmac.net còn đáp ứng cung cách phục vụ năng động, tận tình, xử lý mọi thắc mắc và vấn đề phát sinh nhanh chóng, cùng nhiều chính sách như:

   • Cam kết hoàn tất các sản phẩm đúng hẹn
   • Tư vấn thiết kế những mẫu mã tem nhãn thuốc thú y phù hợp.
   • Nhanh chóng cung cấp báo giá với số lượng cụ thể.
   • Hỗ trợ khách hàng duyệt mẫu in qua email.
   • Thực hiện bản in mẫu (1 lần miễn phí) gửi đến khách hàng để thuận tiện kiểm tra.
   • Cung cấp nhiều gói dịch vụ như in nhãn thuốc thú y số lượng ít, theo thiết kế riêng...

Để có thể tham khảo thêm những tính năng hay thông tin về dịch vụ in nhãn thuốc thú y đến từ Bao Bì Sài Gòn, quý vị chỉ cần kết nối với chúng tôi qua hệ thống trực tuyến tại website innhanmac.net hoặc qua hotline. Bên cạnh đó, quý vị cũng hoàn toàn nhanh chóng nhận được báo giá chi tiết cho số lượng đặt in nhãn thuốc thú y giá tốt, hay gửi các thắc mắc của mình đến với tư vấn viên của chúng tôi dễ dàng hơn.

0938.325.759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!