In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

IN DECAL

In decal bằng mực dầu khả năng chống thấm nước & chịu được nắng thích hợp trang trí trên kính tại các tòa cao ốc, văn phòng, showroom hiện đại, sang trọng hoặc các phòng ốc khác được làm bằng kính…, tạo nên những không gian riêng sống động nhưng Decal trong được sử dụng để dán trên cửa kính trong nhà hay ngoài trời,thích hợp để tạo những không gian mang tính thẩm mỹ, hình ảnh khi in decal trong sẽ có độ xuyên sáng giúp các sản phẩm đẹp hơn và không làm tối đi không gian xung quanh, đồng thời không quá cách biệt với bên ngoài.

In Decal có nhiều ưu điểm

In trên mực dầu nên độ bền cao, sử dụng an toàn ngoài trời không bị lem màu nên không cần phải cán thêm lớp keo bảo vệ. Decal sữa là decal có nền trắng sữa, thể hiện được độ sắc nét của hình ảnh in Decal sữa rất thông dụng hiện nay, được dùng để in sticker, tem sản phẩm, decal dán tường, decal dán xe, poster...v.v...

In decal đẹp rẻ, mẫu decal cuộn Mẫu in decal đẹp rẻ

In decal nhựa và các loại decal khác thì giá thành cao hơn, bền hơn khi để ngoài trời. loại nhãn decal này khi in xong thì thường phải cán màng để chống trầy, có thể in mực thường hoặc mực chống nắng, màu sắc đẹp, cám bóng thì chống thấm nước, để được trong tủ mát nhưng tuy nhiên không thể ngâm được trong nước đá.

IN DECAL giá rẻ, (giá chưa bao gồm thuế VAT)

 

In decal màu sắc đẹp

Trước đây, Decal (Đề can) thường được dùng để cắt chữ và hoa văn để trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in trên decal tất cả những hình ảnh,hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có.
Tấm decan khi in xong sẽ được dán trực tiếp lên những vật liệu đó và mang tính thẩm mỹ cao, sản phẩm quảng cáo in trên decan sẽ sắc nét và chi tiết hơn, khi cần thay đổi nội dung thì tháo tấm decan ra và In decal khác dán lại.

Nhận in tem decal cuộn theo yêu cầu

In decal đẹp rẻ

0938.325.759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!