In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

IN TEM BẠC, TEM THIẾC

Tem bạc là loại tem có màu bạc mờ hay màu bạc bóng inox, in tem bạc có thể dùng làm tem bảo hành, hoặc tem niêm phong sản phẩm. Tem bạc được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt, in bằng mực nhũ hoặc mực UV, bền màu có thể sử dụng được ngoài trời.

In Nhãn Decal xi bạc được sử dụng nhằm đáp ứng những ngành nghề tạo ra sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…. Đặc điểm lớn nhất của tem bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. Tem bạc được in với mực in có chất lượng cao sẽ tạo ra những con tem có thể sử dụng tới hàng chục năm. In tem bạc nhũ, in tem bạc thiếc các loại tại in tem Bao Bì Sài Gòn đảm bảo sản phẩm tem bạc được in với chất liệu và loại mực chất lượng cao.

In tem bạc In tem bảo In decal bạc

Công ty in decal xi bóng hoặc xi bạc nhiều màu đa dạng theo yêu cầu như: xi vàng, xi trắng, xi bạc, tem 7 màu .....

Nhận in với số lượng từ 20 TEM  cho tới số lượng lớn, số lượng càng lớn giá càng rẻ. Đảm bảo mực in lên tem bạc không bong tróc, khó file màu. Nếu tem phải cọ rửa thì quý khách có thể yêu cầu cán phủ màng bóng hoặc màng mờ.

BẢNG GIÁ IN TEM BẠC 1 MÀU

Quy cách in In tem bạc in 1 màu, mực UV, không cán màng
Kích thước <= 10 cm2 20cm2
1.000 nhãn 550.000 650.000
2.000 nhãn 650.000 800.000
Thời gian in
2 - 3 ngày

 

0938.325.759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!