In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

IN BIỂU MẪU UY TÍN GIÁ RẺ

In biểu mẫu có vai trò quan trọng trong nhu cầu giao dịch kinh doanh với đối tác, khách hàng. Nếu bạn cũng đang tìm một địa chỉ in ấn nói chung, in biểu mẫu nói riêng, có thể đến với Bao Bì Sài Gòn, với nhiều năm kinh nghiệm trong in biểu mẫu kế toán, biểu mẫu phục vụ mỗi ngành hàng đặc trưng riêng,… Chúng tôi tự tin sẽ mang lại những giá trị ưu đãi mà không hẳn một nhà in thông thường có thể mang đến khách hàng.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI IN BIỂU MẪU

Chúng ta đều biết, những giấy tờ như phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, hóa đơn bán hàng đều là những chứng từ kế toán không thể thiếu trong giao dịch với đối tác, khách hàng. Biểu mẫu có tầm ảnh hưởng lớn, giúp hợp thức hóa các cuộc mua bán, thương thảo. Do vậy, in biểu mẫu không chỉ có những yếu tố cần thiết đảm bảo đúng quy định chung mà còn phải phù hợp với thương hiệu, hình ảnh riêng của công ty.

In biểu mẫu

In biểu mẫu đóng vai trò quan trọng trong việc hợp thức hóa các cuộc mua bán, thương thảo

Những ưu thế khi in biểu mẫu tại Bao Bì Sài Gòn

Tư vấn thiết kế in biểu mẫu 24/7

Nếu quý công ty đã có mẫu biểu, chúng tôi sẽ thực hiện công đoạn in ấn và giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Nếu quý khách hàng chưa có biểu mẫu, Bao Bì Sài Gòn sẽ thay đối tác thiết kế, xây dựng họa tiết, quy cách mỗi hóa đơn, phiếu thu chi, hóa đơn đơn đỏ,… Tất cả sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn. Công việc duy nhất phía công ty là chia sẻ với chúng tôi ý tưởng và mong muốn. Những công việc tốn thời gian còn lại hãy để chúng tôi thay quý công ty thực hiện.

Với những mẫu thiết kế in biểu mẫu chưa đúng ý tưởng khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa, thêm những logo, bóng chìm, họa tiết, thông tin liên hệ,… theo đúng yêu cầu của quý công ty.

Là một hãng in ấn bao bì với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến những giá trị tốt nhất không chỉ là chất lượng, giá cả, mà bằng cả niềm tin và thương hiệu của Bao Bì Sài Gòn

Thiết kế, in biểu mẫu chuyên nghiệp

Từ những biểu mẫu có tính quan trọng như chứng từ kế toán: Phiếu xuất nhập kho, phiếu thu chi, phiếu giao hàng, hóa đơn bán hàng,… cho đến những giấy tờ như vé xe, túi đựng hồ sơ, sổ chấm công, … Đều sẽ được chúng tôi thiết kế trong khoảng thời gian nhanh nhất nhằm đáp ứng tiến độ giao dịch kinh doanh.

In biểu mẫu In biểu mẫu

Những mẫu phiếu thu chi, giao hàng... đều được chúng tôi in biểu mẫu trong thời gian nhanh nhất 

Bước đầu tiên: Tiếp nhận ý tưởng, thông tin từ phía công ty cung cấp và trao đổi những thông tin cần thiết khác được in trên biểu mẫu. Những thông tin này nhằm mục đích xây dựng tính thẩm mỹ, hình ảnh cho công ty bạn.

Bước thứ hai: Vẽ bản thiết kế biểu mẫu trên phần mềm in ấn. Khi mẫu thiết kế hoàn thành, công ty sẽ liên hệ trực tiếp và gửi đến quý công ty một bản thiết kế online. Sự đồng tình của quý khách hàng là lúc chúng tôi triển khai in ấn thành phẩm.

Bước thứ ba: Thực hiện in biểu mẫu, dữ liệu hay bản thiết kế sẽ được chúng tôi in trên loại giấy trắng, giấy Carboless, sau đó tiến hành đóng cuốn thành phẩm.

+ Với loại biểu mẫu phiếu 2 liên, sẽ bao gồm liên 1 màu trắng, liên 2 giấy Carboless, đóng cuốn thành phẩm, răng cưa trên 2 liên.
+ Với loại biểu mẫu phiếu 3 liên, sẽ bao gồm liên 1 màu trắng, liên 2, 3 giấy Carboless, đóng cuốn thành phẩm, răng bánh cưa trên cả 2 liên.
+ Đóng số nhảy loại 1 liên: 1.600đ/cuốn
+ Đóng số nhảy loại 2 liên: 1.600đ/cuốn
+ Đóng số nhảy loại 3 liên: 2.500đ/cuốn

In biểu mẫu giá rẻ, giao hàng tận nơi

Với tất cả những loại biểu mẫu ngoài việc được chúng tôi miễn phí thiết kế, Bao Bì Sài Gòn còn giao hàng tận nơi và không tính thêm phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM.

Khi khách hàng in biểu mẫu tại công ty chúng tôi sẽ được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường. Không phân biệt loại biểu mẫu khác nhau, đây là được xem là ưu điểm và thế mạnh của chúng tôi.

 

0938.325.759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!