In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

IN NHÃN DECAL, IN DECAL NHỰA

khuyến mãi in decal nhựa
Giao hàng miễn phí trong nội thành ( => 1.000.000đ), giao hàng trên toàn quốc

 

Decal nhựa là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng bởi nó thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng như: độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Những loại Decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: Decal đông lạnh, Decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,… 

Cũng bởi in decal nhựa có ưu điểm là tính chịu nhiệt tốt, độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao,…nên  thường được sử dụng trong nhiều ngành, yêu cầu khác nhau về sản phẩm giúp Quý doanh nghiệp quảng bá sản phẩm linh hoạt, đẹp mắt, góp phần tăng hiệu quả trong kinh doanh, quảng bá, đẩy mạnh hàng hóa sản xuất.

Mẫu in decal nhựa trắng trong

Mẫu in decal nhựa trắng sữa in 2 màu, 3 màu

Cấu tạo của decal nhựa

Nhãn Decal nhựa là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển, được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, màu sắc. Bề mặt của nhãn làm theo yêu cầu của khách hàng về Hình dáng, kích thước: Tem tròn, hình vuông, hoặc tổng hợp.

Sau khi in decal nhựa thường có 4 lớp, bao gồm:

Cấu tạo của decal nhựa

Cấu tạo của decal nhựa

- Lớp mặt: Có nhiệm vụ nhận mực từ đầu phun, thể hiện hình ảnh sau khi hoàn thành. Sau khi in, người ta có thể cán màng để tăng bộ bền bề mặt.
- Lớp keo: Được phủ keo giúp decal dính chặt khi dán, lớp keo bị mỏng hoặc chất lượng thấp decal sẽ bị giãn, giòn, có thể bị tróc ra sau thời gian ngắn sử dụng.
- Lớp màng mỏng chống dính: Được làm từ nilon trên bề mặt giúp người dùng lột ra dễ dàng hơn, lớp này dùng để ngăn cách lớp keo và lớp giấy bảo vệ cuối cùng.
- Lớp đế: Có chất liệu bằng giấy, dính chặt với lớp chống dính. Để dán trên sản phẩm, người dùng sẽ lột lớp này ra.

Cam kết khi in decal nhựa tại Bao Bì Sài Gòn:

Bao Bì Sài Gòn hiện là đơn vị chuyên in decal nhãn mác hàng hóa, đặc biệt là in decal nhựa trong, in decal nhựa PVC, decal xi bạc xi vàng... cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu. Giá thành cạnh tranh, tốt nhất. 

Đặc biệt, chúng tôi cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên và Cam kết với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

In decal nhựa giá rẻ Tp.Hồ Chí Minh

Mẫu in decal nhựa thông dụng

Quy cách in decal nhựa tại Bao Bì Sài Gòn

Công nghệ in: Offset từ 1 – 4 màu
Kích thước: In theo yêu cầu khách hàng.
Số lượng:  Theo yêu cầu, in càng nhiều, giá thành càng rẻ.
Gia công: Bế Demi theo mẫu, cán màng,… theo yêu cầu.

Lý do nên chọn in decal nhựa tại Sài Gòn Label?

- Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn decal.
- Sản phẩm đạt chất lượng cao
- Giá thành tốt nhất
- Giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ.

Bảng giá in decal nhựa các loại

0938.325.759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!