In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

IN PHIẾU BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG

Với các sản phẩm gia dụng, đồ điện, điện tử, điện lạnh...thì việc có phiếu bảo hành là ấn phẩm chứng minh dịch vụ tốt, sản phẩm tốt và uy tín thương hiệu của bên bán đối với bên mua. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Bao Bì Sài Gòn hứa hẹn sẽ là địa chỉ in phiếu bảo hành chất lượng cao giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh.

Vì vậy, nếu công ty bạn đang muốn in phiếu bảo hành nhằm thu thập thông tin khách hàng, đem lại lòng tin cho người mua? Hãy đến với Bao Bì Sài Gòn - Hãng in phiếu bảo hành, in tem bảo hành chất lượng, đẹp rẻ số 1 tại TP.HCM.

NHỮNG LÝ DO CẦN IN PHIẾU BẢO HÀNH

In phiếu bảo hành không chỉ nhằm mục đích thu thập thông tin khách hàng, đáp ứng dịch vụ sau bán tốt mà còn góp phần tạo dựng lòng tin, uy tín và thương hiệu với khách hàng, người mua và toàn thể cộng đồng, bên thứ 3, hay cơ quan chính quyền,… Vài năm trước đây, khi phiếu bảo hành chưa được khách hàng quan tâm, chú trọng thì giờ đây, sự thiếu sót về phiếu bảo hành, doanh nghiệp bạn có thể bị người mua nghi ngờ về tính trung thực, uy tín. Thực tế đã có không ít ý kiến từ khách hàng của các hãng sản phẩm tại Việt Nam kiến nghị đến lãnh đạo công ty do không cung cấp phiếu bảo hành sản phẩm, vì cho rằng đã chiếm dụng quyền lợi mua hàng của họ. Do vậy phiếu bảo hành có ý nghĩa quan trọng trong nghiệp vụ bán hàng.

In phiếu bảo hành rẻ đẹp

In phiếu bảo hành sẽ giúp quý doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng, đáp ứng dịch vụ sau bán tốt

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ IN PHIẾU BẢO HÀNH UY TÍN TẠI TPHCM?

Ý nghĩa của việc in phiếu bảo hành được xác định cũng là câu trả lời vì sao nhiều doanh nghiệp lại có nhu cầu in phiếu bảo hành ngày càng cao. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ in ấn uy tín, đảm bảo chát lượng, giá thành rẻ không phải là điều dễ dàng. Hiện nay, In Bao Bì Sài Gòn là một hãng in có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các loại bao bì, phiếu mẫu, in decal,… sẽ giúp quý công ty hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi.

Cụ thể, đến với Bao Bì Sài Gòn, khách hàng sẽ được ưu đãi những giá trị lợi ích tốt nhất với mức giá rẻ, hỗ trợ thiết kế, giao hàng trong thời gian ngắn nhất đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm.

In phiếu bảo hành với mẫu thiết kế chuyên nghiệp

Mỗi mẫu phiếu bảo hành sẽ được nhân viên chúng tôi tiếp nhận và xử lý chặt chẽ những thông tin quý công ty cung cấp. Ngoài việc đảm bảo những thông tin cơ bản của phiếu bảo hành, chúng tôi sẽ tư vấn thêm những thông tin và và yếu tố cần thiết giúp người mua thêm tin tưởng vào thương hiệu của công ty bạn.

Khi các thông tin cần thiết cũng như họa tiết, logo được chỉnh sửa và cho ra thành phẩm online, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi nhằm thống nhất mẫu thiết kế in in phiếu bảo hành. Nếu được sự đồng ý từ công ty bạn, chúng tôi sẽ thực công đoạn in ấn cuối cùng và tiến hành giao hàng theo đúng thỏa thuận trước đó.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chế tác các mẫu in ấn khác nhau, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng từng mẫu phiếu bảo hành khi gửi tận tay đối tác.

In phiếu bảo hành chất lượng và giá rẻ

Nếu hiểu giá rẻ đồng nghĩa chất lượng giảm có lẽ đã là quan niệm xa xưa. Bằng uy tín và thương hiệu, chúng tôi đảm bảo chất lượng cao cấp, song mức giá vẫn tối ưu nhất nhằm hỗ trợ tài chính phía đối tác. Để làm được điều đó, In Bao Bì Sài Gòn đã trải qua nhiều năm in ấn bao bì đúc kết kinh nghiệm và tăng hiệu suất sản xuất, nhờ đó công ty chúng tôi có ưu thế vượt trội về giá, chất lượng và các dịch vụ đi kèm. Cũng bởi lý do đó, chúng tôi có những khách hàng kỳ cựu đã sử dụng dịch vụ in Bao Bì Sài Gòn trong thời gian dài cho đến nay.

In phiếu bảo hành In phiếu bảo hành rẻ đẹp

Hiện nay có nhiều mẫu in phiếu bảo hành đa dạng, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng từng mẫu phiếu bảo hành được gửi tới khách hàng, chúng tôi sử dụng máy in cao cấp được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mực in và mẫu giấy được chúng tôi sử dụng loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi có 1 khâu kiểm tra hậu in ấn đặc biệt, các sản phẩm sẽ được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng về độ mờ đậm, quy cách,…

In phiếu bảo hành với thời gian nhanh chóng 

Bằng hiệu suất và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu rõ từng bước trong quy trình in ấn và có những bí quyết riêng nhằm thúc đẩy tiến độ công việc. Do vậy đã có nhiều đơn hàng dù lớn song vẫn được chúng tôi hoàn thành và giao trước thời hạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ thêm về dịch vụ in phiếu bảo hành cũng như các sản phẩm in ấn khác bằng một trong các hình thức email, số điện thoại trực tiếp hoặc khách hàng cũng có thể đến ghé thăm trụ sở công ty chúng tôi. Xin cảm ơn!

0938.325.759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!